Chính sách khách sạn

Đây là các điều khoản và điều kiện được áp dụng tại Khách sạn Long Hân. Quý khách vui lòng xem qua để tham khảo, hoặc gọi 02352. 460011 để được tư vấn. Xin cảm ơn!
Đặt phòng:
Mọi thông tin về đặt phòng, xác nhận, sửa đổi và hủy sẽ được yêu cầu gửi trực tiếp đến phòng đặt phòng của khách sạn qua điện thoại hoặc email tại: 
Điện thoại: 02352 460011 - 02352 460022. Email: longhan@xuquang.vn
Nhận phòng và Trả phòng:
Quý khách vui lòng cung cấp giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu & thị thực xuất nhập cảnh còn hiệu lực) tại quầy Lễ tân khi làm thủ tục đăng ký nhận phòng.

- Thời gian nhận phòng (check-in) là từ sau 14h00 ngày đến
- Thời gian trả phòng (check-out) là từ trước 12h00 ngày trả
- Việc nhận phòng sớm hơn sẽ phụ thuộc vào tình trạng phòng trống của khách sạn. Bộ phận Lễ Tân giải quyết linh động cho khách nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ hơn so với quy định nếu Lễ Tân có thể kiểm soát và đảm bảo theo công suất phòng trống trên hệ thống, cụ thể như sau:
♦  Nhận phòng sau 12h00: không tính phí  (TÙY THUỘC TÌNH TRẠNG PHÒNG SẴN CÓ)
♦ Trả phòng trước 13h00: không tính phí (TÙY THUỘC TÌNH TRẠNG PHÒNG SẴN CÓ)
- Việc yêu cầu nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ của khách hàng do Bộ phận Kinh Doanh tiếp nhận phải được xác nhận và phụ thuộc vào việc khách sạn tái xác nhận công suất phòng và tình trạng phòng.
Đối với trường hợp khách hàng muốn đảm bảo việc nhận phòng sớmphí phụ thu sẽ được áp dụng như sau:
♦ Nhận phòng trước 6h00        :           100% tiền phòng vào ngày đến
♦ Nhận phòng từ 6h00-10h00   :           50% tiền phòng vào ngày đến
♦ Nhận phòng từ 10h00-12h00 :           25% tiền phòng vào ngày đến
♦ Nhận phòng sau 12h00              :        miễn phí phụ thu tiền phòng vào ngày đến nếu có phòng trống tại thời điểm nhận phòng
- Khách hàng có thể trả phòng trễ hoặc gia hạn việc tiếp tục ở lại căn cứ vào tình hình phòng trống nhưng phải báo trước cho nhân viên Tiếp tân của khách sạn và áp dụng mức phí phụ thu như sau:
♦ Trả phòng trễ trước 15h00    :           30% tiền phòng của ngày trả phòng
♦ Trả phòng trễ trước 18h00    :           50% tiền phòng của ngày trả phòng
♦ Trả phòng trễ từ sau 18h00   :           100% tiền phòng của ngày trả phòng
 Hủy phòng:
Khách sạn có quyền áp đặt lệnh hủy sau:
+ Đối với đặt phòng cho khách đoàn từ 7 phòng trở lên:
Nếu hủy phòng trong vòng 3 ngày trước khi đoàn đến – Khách sạn sẽ tính một đêm lưu trú cho tất cả các phòng đã được xác nhận.
+ Đối với đặt phòng khách lẻ dưới 7 phòng:
Nếu hủy trong vòng 1 ngày trước khi khách đến – Khách sạn sẽ tính một đêm lưu trú cho tất cả các phòng xác nhận. 
Tất cả các đặt phòng hủy phải được khách sạn nhận bằng văn bản qua điện thoại, email, điện thoại hoặc fax.
 Chính sách trẻ em:
♦ Đối với trẻ em dưới 10 tuổi : miễn phí, được phục vụ theo nhu cầu của Khách phòng (tối đa 02 trẻ em ngủ cùng giường với bố mẹ)và tùy theo tiện ích có sẵn của khách sạn
♦ Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: tính như người lớn, phụ thu phí ghép thêm người hoặc kê thêm giường phụ theo mức giá quy định.
Quy định về an ninh-an toàn
• Không được mang vật nuôi, vũ khí, hàng quốc cấm, chất dễ cháy nổ vào phòng khách sạn.
• Không được mang chất dễ cháy, nổ, vũ khí, chất độc, thuốc gây nghiện vào Khách sạn.
• Các chất ma tuý là không được phép tại Việt Nam và khách sạn, nếu bị phát hiện, khách sẽ bị yêu cầu rời đi ngay lập tức và không được hoàn tiền.
• Không đưa gái mại dâm vào khách sạn.
• Không tụ tập đánh bạc gây mất trật tự Khách sạn.
• Không được hút thuốc trong phòng, và trên các tầng lầu có biển cấm hút thuốc. Trong trường hợp bị phát hiện hút thuốc tại nơi cấm, hoặc khi chuông báo cháy kêu, Quý khách sẽ bị phạt tiền, mức phạt theo quy định của Ban Quản Lý Khách sạn.
• Không được nấu nướng, giặt, ủi trong phòng.
• Không được tự ý di dời, tháo gỡ đồ đạc, trang thiết bị của Khách sạn.
• Khách sạn sẽ trình báo khi có nghi ngờ về hoạt động bất hợp pháp đến các cơ quan chức năng và có quyền từ chối phục vụ.
• Bất cứ khách hàng nào không đảm bảo được hành vi đúng mực, an ninh trong khách sạn / chính quyền sở tại sẽ yêu cầu khách rời đi ngay lập tức.
• Quý khách có thể gởi tất cả các vật dụng quý giá vào két sắt tại quầy Lễ tân. Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất mát tiền bạc và tài sản.
Chính sách bồi thường tổn thất:
• Quý Khách sẽ phải bồi thường nếu gây ra những tổn thất, hư hại, mất mát tài sản, trang thiết bị của Khách sạn do những hành vi không phù hợp trong quá trình nghỉ tại khách sạn…
• Bảng giá vật dụng/trang thiết bị để trong phòng làm căn cứ tính giá bồi thường. Nếu các vật dụng, trang thiết bị nào không có trong danh sách thì tiền phạt sẽ được tính căn cứ vào giá thị trường của sản phẩm mới cùng loại.
Chính sách vệ sinh và dọn phòng:
• Quý khách vui lòng không mang các thực phẩm, trái cây nặng mùi và dễ vấy bẩn [sầu riêng, măng cụt,…] vào khách sạn, Quý khách có thể yêu cầu Bộ phận Lẽ tân cất giữ tại kho.
• Để đảm bảo sự an toàn và riêng tư, Khách sạn sẽ không dọn phòng khi chưa được sự đồng ý của Khách. Thời gian dọn phòng từ 8h đến 17h mỗi ngày. Vui lòng báo Lễ tân hoặc treo bảng “Đề nghị dọn phòng” nếu Quý khách có nhu cầu.
Chính sách tiếp khách trong phòng:
• Không được tiếp khách trong phòng sau 20h. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết phải có sự đồng ý của Ban Quản lý Khách sạn.
• Không được tự ý ở thêm người trong phòng mà không có sự đồng ý của Ban Quản Lý Khách sạn, và phụ phí sẽ được thu theo quy định của Khách sạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây